Hướng dẫn cách dùng Giảo Cổ Lam ổn định đường huyết

Thứ sáu - 30/06/2017 05:23

Người bệnh tiểu đường cần phải dùng thuốc suốt đời. Tất cả các thuốc điều trị tiểu đường ít nhiều đều có tác dụng phụ. Điều quan trọng nhất trong khi điều trị là phải thăm khám thường xuyên và hỏi ý kiến bác sỹ về bất kỳ triệu chứng nào nghĩ là tác dụng phụ của thuốc. Bên cạnh việc dùng các thuốc tân dược thì người bệnh nên sử dụng các thảo dược để giúp ổn định đường huyết và phòng ngừa biến chứng. Một trong những dược liệu rất tốt cho người tiểu đường đó là cây Giảo cổ lam. Giảo cổ lam là một dược liệu quý có tác dụng hăng hái với nhiều căn bệnh như: Mỡ máu cao, men gan cao, bệnh huyết áp, tiểu đường tim mạch, béo phì…Giảo cổ lam đảm bảo nguồn gốc, dược liệu sạch giá bán: 220.000 đồng/ 1 kg. liên hệ 0904.700.136

Những sản phẩm liên quan

GIẢO CỔ LAM  LOẠI ĐẶC BIỆT GIÁ 220.000/kg 

(Đảm bảo Nguồn Dược Liệu Sạch và Chuẩn Hoá – Được trồng theo tiêu chuẩn GACP – WHO).

Liên hệ tư vấn 0904.700.136

Địa chỉ: Công ty CP dược phẩm Trường Thọ - T5 tòa nhà Blue Star 93 Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội

Bệnh tiểu đường có nhiều biến chứng nguy hiểm

Đái tháo đường là căn bệnh nguy hiểm đang trở thành mối đe dọa thực sự với sức khỏe của người dân Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Số người mắc đang gia tăng với tốc độ ngày càng cao do thay đổi nhanh về lối sống, thói quen ăn uống, ít hoạt động thể lực. Đái tháo đường trở thành một vấn đề quan ngại không chỉ của ngành y tế mà của cả xã hội là bởi đây là một căn bệnh có nhiều biến chứng nguy hiểm, làm giảm chất lượng cuộc sống và đe dọa tính mạng của người bệnh. Những tổn thương khó hồi phục do biến chứng Đái tháo đường là nguyên nhân chính gây tử vong ở người bệnh chứ không phải tình trạng tăng đường huyết.

Người bệnh cần làm gì để phòng ngừa biến chứng

kiểm soát chỉ số tfiểu đương
kiểm soát chỉ số tfiểu đương

Hiện chưa có thuốc điều trị khỏi bệnh nhưng 80% trường hợp mắc đái tháo đường tuýp 2 có thể phòng tránh được biến chứng bằng cách điều chỉnh chế độ ăn uống, tăng cường hoạt động thể lực cùng với các thuốc điều trị để duy trì mức đường huyết sát với ngưỡng bình thường.
Người bệnh tiểu đường cần phải dùng thuốc suốt đời. Tất cả các thuốc điều trị tiểu đường ít nhiều đều có tác dụng phụ. Điều quan trọng nhất trong khi điều trị là phải thăm khám thường xuyên và hỏi ý kiến bác sỹ về bất kỳ triệu chứng nào nghĩ là tác dụng phụ của thuốc. Bên cạnh việc dùng các thuốc tân dược thì người bệnh nên sử dụng các thảo dược để giúp ổn định đường huyết và phòng ngừa biến chứng. Một trong những dược liệu rất tốt cho người tiểu đường đó là trà giảo cổlam

cây giảo cổ lam 5 lá
cây giảo cổ lam 5 lá
trà giảo cô lam
trà giảo cô lam

Các công trình nghiên cứu điều trị Tiểu đường của cây Giảo cổ lam

Các công trình nghiên cứu về Giảo cổ lam của các nhà khoa học Việt Nam và Viện Nghiên cứu Karolinska Thuỵ Điển.
Các nhà khoa học Việt Nam đã phân tách được một saponin mới, một gypenoside, được đặt tên là phanoside (Glycosid do Phan (Đào Văn) tìm thấy) trong cây Giảo cổ lam. Có tác dụng kích thích bài tiết insulin của đảo tuỵ cô lập thông qua tác dụng trực tiếp lên quá trình bài xuất insulin của các hạt dự trữ cạnh màng tế bào(nang tiết), không liên quan đến kênh ion K+ – ATP và kênh Ca++(Tạp chí nghiên cứu y học(6)-2006, nhóm nghiên cứu: Nguyễn Khánh Hoà, Đào Văn Phan, Claes-Goran Ostenson).

Phanosid là một saponin kiểu dammaran có 4 đồng phần lập thể, mỗi đồng phân đều có tác dụng kích thích tế bào β đảo tụy tăng tiết insulin với thử nghiệm được tiến hành trên lách chuột phân lập. Độ nhạy cảm của tế bào β với phanosid khi glucose ở mức 16.7 Mm cao hơn so với khi glucose ở mức 3.3 mM. Ngoài cơ chế làm tăng tiết insulin, Phanosid còn làm tăng nhạy cảm của mô đích với Insulin. Bên cạnh đó, các chất saponin trong cây Giảo cổ lam còn có khả năng giảm mỡ trong máu, chống tăng huyết áp, hai trợ thủ đắc lực gây ra các biến chứng của bệnh tiểu đường. Chất flavonoid của Giảo cổ lam giúp dọn dẹp các gốc tự do, ngăn ngừa các biến dạng của màng tế bào. Do vậy có thể khẳng định dùng Giảo cổ lam để hỗ trợ điều trị tiểu đường và phòng ngừa biến chứng của bệnh là một giải pháp mà người bệnh nên làm.

nước tràgiaor cổ lam
nước tràgiaor cổ lam

Một nghiên cứu khác cũng trong tiến trình hợp tác nghiên cứu Việt Nam-Thuỵ Điển về cây Giảo cổ lam(GCL) của Việt Nam thấy rằng: Giảo cổ lam gây hạ đường huyết yếu trên chuột bình thường nhưng lại có tác dụng khá mạnh trên chuột có đường huyết cao, tác dụng chống tăng đường huyết(antihypergycemic) hơn là tác dụng hạ đường huyết(hypergycemic)(Tạp chí nghiên cứu y học 37(4)-2005). Điều này khắc phục được tai biến gây ra do hạ đường huyết quá mức của các thuốc tân dược cho người sử dụng.

Ngoài ra Giảo cổ lam còn có tác dụng: Hạ cholesterol, giải độc bảo vệ gan, tăng cường và kích thích miễn dịch, chống suy thoái tế bào, giúp giảm cân và tác dụng hạ huyết áp rất tốt.

Cây Giảo cổ lam điều trị Tiểu đường hiệu quả và rất tiết kiệm chi phí cho người bệnh

Bệnh tiểu đường hay đái tháo đường là chứng bệnh mãn tính do rối loạn chuyển hóa đường glucose trong máu. Các thuốc trị tiểu đường như là con dao hai lưỡi, rất nhạy cảm nếu không được điều trị đúng sẽ gây ra những hậu quả vô lường. Chính vì vậy việc dùng các loại thảo dược để chữa bệnh đã trở nên quá phổ biến trong đời sống hiện nay bởi những công dụng tuyệt vời của nó. Dưới đây chúng ta tìm hiểu về công dụng của giảo cổ lam trong việc điều trị bệnh tiểu đường.

Giảo cổ lam là một trong những cây thuốc nam chữa bệnh tiểu đường khá hiệu quả. Theo nghiên cứu giảo cổ lam có chứa chất phanoside có tác dụng làm hạ đường huyết cho bệnh nhân đái tháo đường.

Đặc điểm của phanoside có cấu trúc kiểu dammarane và có tác dụng kích thích tăng tiết insulin đã được các nhà khoa học thí nghiệm trên chuột. Có thể nói có tác dụng hạ đường huyết khá mạnh đặc biệt là tác dụng chống tăng đường huyết.

Giảo cổ lam đã làm tăng tính nhạy cảm của mô đích với insulin khi nó bị tổn thương, thường là một trong những nguyên nhân quan trọng gây nên đái tháo đường tuýp 2. Tác dụng này có ý nghĩa rất lớn trong điều trị đái tháo đường đặc biệt là đái tháo đường tuýp 2.

Lời khuyên cho các bệnh nhân tiểu đường.

lời khuyên cho những người bệnh tiểu đường
lời khuyên cho những người bệnh tiểu đường

Giảo cổ lam được xem là một trong những vị thuốc nam rất quý ngoài tác dụng hạ đường huyết ngăn ngừa biến chứng tiểu đường thì nó còn rất tốt cho những người mắc bệnh tim mạch, mỡ máu, huyết áp. Mọi người nên dùng loại thảo dược này thường xuyên để mang lại hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe.

Nhiều bệnh nhân sử dụng sản phẩm Trà giảo cổ lam điều trị tiểu đường của Cơ sở chúng tôi đã có kết quả tốt. Sau đây là tâm sự của một bệnh nhân ở LONG AN

Sau khi dùng Trà Giảo cổ lam DƯỢC LIỆU TRƯỜNG THỌ được 5 tháng, bản thân tôi thấy sức khỏe có nhiều cải thiện, tôi bị tiểu đường đã 2 năm nay, đã đi bệnh viện điều trị, sử dụng rất nhiều loại thuốc, kể cả thực phẩm chức năng rất đắt tiền, có loại lên đến hàng triệu đồng 1 hộp, song chỉ được một thời gian, hết thuốc là bệnh lại tái phát.

Từ khi có người thân hướng dẫn mua trà Giảo cổ lam DƯỢC LIỆU TRƯỜNG THỌ về sử dụng, tôi đã bỏ hẳn không dùng các lại thực phẩm chức năng nữa, mỗi tháng tôi tiết kiệm tiền thuốc được vài triều đồng. Mà đặc biệt trà Giảo cổ lam có hiệu quả thật sự rõ rệt, sau khi dùng trà giảo cổ lam được 1 tháng, tôi đi xét nghiệm, thấy các chỉ số đường huyết ổn đinh, bác sỹ thấy ngạc nhiên vì sự tiến triển rõ rệt về sức khỏe của tôi.

Tôi thật sự vui mừng, và đã gắn bó với trà Giảo cỏ lam DƯỢC LIỆU TRƯỜNG THỌ của cơ sở đến nay. Đã sang tháng thứ 5. Tôi muốn chia sẻ niềm vui này đến mọi người, mọi bệnh nhân đang mắc căn bệnh Tiểu đường như tôi biết và tìm đến trà Giảo cổ lam để sử dụng điều trị căn bệnh Tiểu đường.

Mỗi tháng tôi dùng hết 1 Kg trà Giảo cổ lam 220.000đ, một loại trà thuốc quá rẻ mà lại có hiệu quả cao, không hề có tác dụng phụ.

Có mấy loại giảo cổ lam ?

Hiện nay Giảo cổ lam được bày bán tràn lan trên thị trường, loại tôt có loại xấu có. Giảo cổ lam phân ra làm 3 loại chính:

1. Giảo cổ lam 3 lá: Loại này ít dùng

 • Cây tươi: Cây có ba lá, dây khá lớn, cây tươi nhấm có vị ngọt, không đắng
 • Khi phơi khô: Giảo cổ lam 3 lá không có mùi thơm, khi pha vị nhạt, không có vị đắng
 • Tác dụng: Hiệu quả điều trị của giảo cổ lam 3 lá không cao, ít dùng trong y học và hiện còn đang được nghiên cứu.

2. Giảo cổ lam 5 lá ( Ngũ diệp sâm – hay sâm 5 lá )

 • Cây tươi: Dây nhỏ, cây có 5 lá, khi còn tươi nhấm có vị đắng
 • Cây giảo cổ lam 5 lá mọc trên các vách núi đá vôi ở độ cao 1000m so với mực nước biển (Giảo cổ lam 5 lá mọc rất nhiều ở vùng núi đá vôi của tỉnh Hòa Bình), cây không mọc ở các loại đất thông thường
 • Khi phơi khô: Cây dậy mùi thơm đặc trưng
 • Khi pha với nước sôi: Uống có vị đắng nhưng rất dễ uống và ngọt hậu , trà rất thơm

3. Giảo cổ lam 7 lá

 • Cây tươi: Dây lớn, cây có 7 lá, khi tươi có vị đắng
 • Giảo cổ lam 7 lá mọc và phát triển rất mạnh ở các vùng đồi núi, kể cả ở ven đường, bờ dào, bụi dậm. Ở Sapa giảo cổ lam 7 lá mọc nhiều như cỏ dại, nhiều đến nỗi người dân ở đây còn phải dẫy bớt đi để tránh chúng mọc lấn át các loại cây trồng khác.
 • Khi phơi khô: Cây không có mùi thơm đặc trưng
 • Khi pha uống: Giảo cổ lam 7 lá vị rất đắng và khó uống, trà không được thơm
cac loai giao co lam
cac loai giao co lam

Nên dùng Giảo cổ lam loại nào

Trong ba loại Giảo cổ lam trên: Giảo cổ lam 5 lá hay ( Ngũ diệp sâm) là tôt nhất, Giảo cổ lam 5 lá có dây nhỏ hơn các loại Giảo cổ lam khác, do đó rất tiện lợi cho việc pha hãm và sử dụng làm trà. Hơn nữa khi phơi hoặc sao thì Giảo cổ lam dậy lên một mùi vị rất đặc trưng ( thơm dịu ) mà các loại Giảo cổ lam 3 lá và 7 lá không bao giờ có được.

Đặc biệt qua phản ánh cũng như ý kiến của các khác hàng đã sử dụng Giảo cổ lam cho thấy chỉ có Giảo cổ lam 5 lá là tốt nhất và có hiệu quả điều trị bệnh Tiểu đường rất cao .

Giảo cổ lam 5 lá mọc ở đâu ?

Khác với loại 3 lá và 7 lá, thường mọc tràn lan trên các sườn đồi, thậm trí hiện nay 2 loại trên người dân đã trồng đại trà,  giảo cổ lam 3 lá và 7 lá rất dễ mọc, chúng mọc tràn lan như cỏ dại.

Giảo cổ lam 5 lá thì khác, cây chỉ mọc tự nhiên trên các vách đá vùng núi cao, có khí hậu lạnh, đó chính là nơi có thổ nhưỡng và khí hậu cho giảo cổ lam 5 lá phát triển tốt nhất và một điều đặc biệt là Giảo cổ lam 5 lá không thể nhân giống và trồng đại trà được.

Cách dùng giảo cổ lam:

·         Vì giảo cổ lam là dạng cây dây leo thân nhỏ, nên chỉ cần pha như những loại trà khô để dùng hàng ngày 

Cách dùng :

·         Cho trà vào cốc, hãm bằng nước sôi.

·         Ngày uống vào buổi sáng hoặc đầu chiều.

·         Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh sáng.

·         Ngày dùng 4-10g dạng thuốc sắc hoặc hãm với nước uống thay chè

Giảo cổ lam mua ở đâu tốt?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp Giảo Cổ Lam, nhưng để tìm được nơi cung cấp giảo cổ lam đảm bảo chất lượng, dược liệu có nguồn gốc, đúng quy trình chế biến sản xuất, kiểm tra chất chất lượng đầu vào và đầu ra của sản phẩm. Bạn Hãy đến với chúng tôi DƯỢC LIỆU TRƯỜNG THỌ.

CHÚNG TÔI ĐẢM BẢO:

Nguồn Dược Liệu Sạch và Chuẩn Hoá

Và còn chần chừ gì nữa Hãy liên hệ ngay với chúng tối để đặt mua và sử dụng Trà giảo cổ lam nay hôm nay để thấy được hiệu quả kỳ diệu của nó. Liên hệ: 0904.700.136

nƯỚC TRÀ GIẢO CỔ LAM
nguyenlieusach
nguyenlieusach

GIẢO CỔ LAM LOẠI ĐẶC BIỆT GIÁ 220.000/kg (Đảm bảo Nguồn Dược Liệu Sạch và Chuẩn Hoá – Được trồng theo tiêu chuẩn GACP – WHO).

Liên hệ: 0904.700.136

Địa chỉ: Công ty CP dược phẩm Trường Thọ - T5 tòa nhà Blue Star 93 Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội

*Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

*Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Bưu điện.

SẢN PHẨM TRÀ GIẢO CỔ LAM
SẢN PHẨM TRÀ GIẢO CỔ LAM
PHIẾU KIỂM NGHIỆM CHẤT LƯỢNG
PHIẾU KIỂM NGHIỆM CHẤT LƯỢNG

Chú ý:

·         Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

·         Không dùng cho phụ nữ có thai, người đang dùng thuốc chống thải loại, thuốc giảm miễn dịch, người mắc bệnh ưa chảy máu.

Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua, rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng gần xa cả nước.

·         Một lần nữa xin chân thành cảm ơn!


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Phone 0972.228.893
1
Bạn cần hỗ trợ?