Lý do trị dạ dày không khỏi?

Thứ ba - 04/07/2017 04:08

Chắc chắn ai khi đau dạ dày đều đã dùng thuốc, có thể dùng thuốc giảm đau, kháng sinh, thuốc đau dạ dày hay từ kinh nghiệm như nghệ, mật ong...nhưng chỉ được một thời gian và tình trạng trở lại như cũ. Các cơn đau thượng vị, khó tiêu, ợ chua, buồn nôn, nóng ngực lại xuất hiện khi không dùng thuốc.chè dây có tác dụng an thần, chữa mất ngủ, có tác dụng tích cực trong việc điều trị viêm loét dạ dày, hành tá tràng…...chè dây đảm bảo nguồn gốc, dược liệu sạch giá 110.000 đồng/ 1 kg Liên hệ 0904.700.136

Những sản phẩm liên quan

CHÈ DÂY  LOẠI ĐẶC BIỆT GIÁ:110.000 đồng(Đảm bảo Nguồn Dược Liệu Sạch và Chuẩn Hoá – Được trồng theo tiêu chuẩn GACP – WHO).

Liên hệ: 0904.700.136

 Địa chỉ: Công ty CP dược phẩm Trường Thọ - T5 tòa nhà Blue Star 93 Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội

*Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

*Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Bưu điện.

Và còn chần chừ gì nữa Hãy liên hệ ngay với chúng tối để đặt mua và sử dụng chè dây nay hôm nay để thấy được hiệu quả kỳ diệu của nó. Liên hệ: 0904.700.136

Vậy nguyên nhân đâu điều trị không hết?

+ Dùng thuốc không đúng liều lượng, khuẩn tái nhiễm, kháng thuốc:

Như đã biết, Nhiễm Helicobacter pylori (vi khuẩn H.P) là nguyên nhân chủ yếu gây loét Dạ dày – Tá tràng, chiếm tới 90% các nguyên nhân gây loét và là yếu tố gây ra nguy cơ Ung thư. Nhiễm H.Pylori có thể lây trực tiếp từ người sang người, hầu hết là qua đường ăn uống. Khi người nhiễm dùng Khi người nhiễm dùng kháng sinh điều trị thì sẽ có thể diệt trừ khuẩn chỉ trong thời gian khoảng 15 ngày nhưng vấn đề là có thể bị kháng thuốc, khi điều trị lần tái nhiễm rất khó khăn. Khi điều trị H.P cần điều trị đồng thời cho người thân, tránh trường hợp lây và tái nhiễm từ chính người thân của mình.

+ Điều trị dạ dày theo kinh nghiệm:

Một số người có chia sẻ là dùng nghệ, mật ong điều trị dạ dày mãi nhưng không hết trước khi được hướng dẫn sử dụng CHÈ DÂY TRƯỜNG THỌ. Thực ra, nghệ và mật ong rất tốt cho dạ dày nhưng không phải là thuốc để điều trị. Nghệ và mật ong có tác dụng kháng khuẩn ở mức độ thấp và quan trọng là không tan, bao phủ được dạ dày. Chỉ nên dùng Nghệ và Mật ong ở mức độ hỗ trợ có hạn chế vì nghệ và mật ong đều nóng.

+ Ăn uống, nghỉ ngơi không hợp lý:

Căng thẳng, suy nghĩ nhiều tác động xấu đến dạ dày, gây ra tình trạng đau thắt dạ dày liên tục. Ngoài ra, nên tuyệt đối hạn chế thức ăn chua, cay, nhiều dầu mỡ, không dùng bia rượu.

+ Đã dùng Chè Dây nhưng không hiệu quả:

Chè Dây được nhiều công trình nghiên cứu về đánh giá hiệu quả đặc biệt trong điều trị dạ dày, nhất là diệt khuẩn HP Nhưng không phải cứ dùng Chè dây là tác dụng vì phụ thuộc rất nhiều về xuất xứ, xử lý và bảo quản, liều lượng để sao Chè dây phát huy tác dụng tốt nhất. Thành phần quan trọng flavonoid và tannin có trong Chè dây dể bị mất đi, và đây chính là khác biệt của chè dây trường Thọ với bí quyết lưu giữ dược tính tốt nhất và Chè dây tự nhiên, làm nhiều bệnh nhân sau thời gian sử dụng ngỡ ngàng vì hiệu quả của thảo dược tự nhiên mang lại.

Chè dây là một loại cây leo, hay còn gọi cây chè dây leo( chè dây leo)mọc hoang trong những khu rừng các tỉnh miền núi phía Bắc nước ta. Các nghiên cứu Khoa học cho thấy chè dây rất tốt cho người bệnh đau dạ dày ( Viêm dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm hang vị …. ) Các thử nghiệm cho thấy có đến 90% bệnh nhân sau khi sử dụng chè dây đã có kết quả tốt như: Bớt đau, bớt đầy hơi. Hiện nay đã có hàng ngàn bệnh nhân sử dụng chè dây đã khỏi bệnh.

CÂY CHÈ DÂY
CÂY CHÈ DÂY

Thời điểm thu hái:

Chè dây được thu hái quanh năm, nhiều nhất là vào thời gian từ tháng 4 đến tháng 10 hàng năm, đây là thời điểm cây chè dây phát triển mạnh nhất.

Toàn bộ cây chè gồm dây và lá chè dây đều được dùng làm thuốc, người dân thường thu hái lá và phần dây non, dây nhỏ, những dây lớn và già sẽ không thu hái vì dây to và già không còn nhựa trắng nữa.

Chế biến chè dây:

Chè sau khi thu hái về ngay lập tức sẽ được cắt ngắn sao cho có thật nhiều nhựa trắng của chè chảy ra, sau khi cắt ngắn chè sẽ được đảo đều giúp phần nhựa trắng dính đều vào các cánh chè (Loại chè nào có càng nhiều nhựa trắng dính vào loại chè đó càng tốt)

Tiếp tục chè sẽ được ủ trong thời gian khoảng 8 tiếng để nhựa chè chuyển thành phấn và các chất trong chè lên men và phần nhựa bán chặt vào cánh chè, tạo độ phấn cho chè.

Chè tiếp tục được đem ra phơi hoặc sấy đến khi khô hẳn. Chè đạt tiêu chuẩn phải là loại chè có màu xanh nhạt, chè có mùi thơm dịu, có nhiều phấn trắng bám vào búp chè (Nếu ta nhìn không kỹ cứ tưởng là chè bị mốc, nhưng không phải mà đây là phấn của chè, là kết quả của một quá trình chế biến rất phức tạp mới tạo ra được loại phấn trắng này trên sản phẩm Chè dây.

che day kho
che day kho

 

Chứng nhận và đánh giá của chuyên gia về tác dụng của Chè dây:

- Như sự hiểu biết của chúng ta, Vi khuẩn Helicobacter pylori là nguyên nhân sinh viêm loét dạ dày – tá tràng và bệnh ung thư dạ dày. Bởi vậy để điều trị bệnh dạ dày thường phải tiệt trừ vi trùng. Có nhiều phương thuốc để diệt trừ như sử dụng kháng sinh nhưng điều này gặp nhiều tác hại ngoài mong muốn như vi khuẩn kháng thuốc gặp khó khăn trong điều trị.

Kết quả nghiên cứu của Viện dược liệu ( Bộ y tế) về Chè Dây

Chè Dây có tác dụng diệt vi trùng, vi khuẩn, giảm độ axit tại dạ dày, giúp cho bệnh loét dạ dày dễ liền sẹo; cắt cơn đau do viêm loét hành tá tràng đạt 93,4%, cao hơn so với Alusi (loại thuốc chuyên trị bệnh viêm loét hành tá tràng hiện nay) là 89%, thời gian cắt cơn đau trung bình của chè Dây từ 8 đến 9 ngày, và Alusi là 17 ngày;

Chè Dây cho kết quả khỏi bệnh hoàn toàn đối với bệnh nhân viêm loét dạ dày hành tá tràng là 43,18%, với Alusi là 9,44%, khỏi bệnh ở mức độ liền sẹo là của chè Dây là 36,36% ,với Alusi 30,56%. Sử dụng chè Dây bạn hoàn toàn yên tâm đó là loại chè sạch, không gây độc và không có tác dụng phụ."

Theo nghiên cứu của tiến sĩ Vũ Nam, trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh,  Bệnh viện Y học cổ truyền Việt Nam

- Bệnh nhân đau thượng vị điều trị  bằng chè dây có thời gian cắt cơn đau nhanh. Trung bình, chỉ sau 8-9  ngày, hơn 90% bệnh nhân hết đau, thèm ăn và có cảm giác ngon miệng,  người dễ chịu, ngủ ngon hơn. Các bệnh nhân nghiên cứu được nội soi trước  và sau điều trị, kết quả sau khi dùng chè dây cho thấy, có tới gần 80%  bệnh nhân liền sẹo. Như vậy, chè dây có tác dụng làm liền sẹo ổ loét dạ dày rất cao.

- Cũng theo kết quả nghiên cứu của tiến sĩ Vũ Nam, một tác dụng nữa của  chè dây với bệnh nhân viêm loét dạ dày - hành tá tràng là làm sạch  Helicobarter Pylori, đây là loại xoắn khuẩn, sống trên lớp nhày niêm mạc  dạ dày và gây ra bệnh này. Bên cạnh đó, do hàm lượng lớn flavonoid  trong chè dây có tác dụng chống viêm nên chè dây còn có tác dụng giảm viêm niêm mạc dạ dày. Mức độ viêm dạ dày của bệnh nhân trước và sau điều  trị bằng chè dây giảm xuống rõ rệt, đa số hết viêm hoặc chỉ còn viêm dạ  dày mức độ nhẹ. Tác dụng giảm viêm dạ dày của chè dây không có ở một số  các loại tân dược khác.

- Những kết quả tuyệt vời trong điều trị đau dạ dày của Chè Dây như trên được kiểm nghiệm bằng phương pháp phân tích thành phần có trong Chè Dây. Chè Dây là một loại dược liệu giàu chất flavonoid và tannin, chứa hai loại đường glucase và rhamnese. Chất flavonoid trong chè dây có tác dụng chống viêm, làm giảm viêm niêm mạc dạ dày. Chè dây còn làm sạch xoắn khuẩn Helicobarter Pylori (HP) sống trong niêm mạc dạ dày và gây ra bệnh viêm loét dạ dày, hành tá tràng…Kết quả thu được là hiệu quả khi sử dụng Chè Dây đối với người bị bệnh dạ dày là hơn 90% bệnh nhân đau dạ dày hết đau, thèm ăn, có cảm giác ngon miệng và người dễ chịu, ngủ ngon hơn.

Chọn CHÈ DÂY TRƯỜNG THỌ để có một dạ dày khỏe

- Lựa chọn phương pháp điều trị bằng CHÈ DÂY TRƯỜNG THỌ là lựa chọn an toàn và hiệu quả với 100% nguyên liệu CHÈ DÂY được trồng tại SAPA. CHÈ DÂY TRƯỜNG THỌ rất hiệu quả trong việc điều trị viêm, loét dạ dày, tá tràng, hạn chế tái phát và không gây tác dụng phụ, an toàn khi sử dụng dài ngày.

 

Cách sử dụng chè dây:

ẤM TRÀ CHÈ DÂY
ẤM TRÀ CHÈ DÂY

- Chuẩn bị: Cách pha chè dây rất đơn giản, chè dây được pha hãm như các loại chè thông thường. Ta cần chú ý đến định lượng sử dụng chè dây trong mỗi lần pha là  khoảng 10-15g trà/150ml nước.

-Tráng chè: Tiến hành tráng chè bằng nước đun sôi (Bỏ chè vào ấm, đổ một chút nước đun sôi vào ấm và lắc nhẹ ấm để nước tưới đề vào chè, sau đó đổ nước này đi)

-Chế 150ml nước sôi vào ấm và đợi khoảng 10 phút để chè ngấm là có thể dùng chè được.

-Có thể dùng chè lúc nóng hoặc để nguội bỏ tủ lạnh dùng mát đều được.

Cách uống chè dây?

Uống no vào sáng sớm:  Lúc chúng ta chưa ăn sáng, dạ dày gần như trống rỗng, khuẩn H.P gây viêm loét dạ dày bám lên thành dạ dày, đây là thời điểm tốt nhất để diệt chúng. Bạn cố uống no trước khi ăn sáng 30 phút đến 1 tiếng, lúc đầu chưa quen có thể gây gắt cổ 1 chút, người huyết áp thấp sẽ hơi chóng mặt...tập dần vài hôm là quen.

Uống đều: Dùng thay nước uống hằng ngày, uống đều đặn. Đã là thuốc thì phải dùng đủ liều và thường xuyên, dù thuốc nam không bị “ nhờn thuốc”.

Uống đủ: Nhiều người chỉ uống thuốc khi cảm thấy đau, và khi hết đau thì hết uống...dẫn đến không bao giờ trị dứt bệnh được. Một số trường hợp dùng khoàng 15 ngày thấy đỡ bệnh, dùng hơn 1 tháng thì không còn đau thì tưởng hết bệnh nên không uống nữa, điều này làm cho Vi khuẩn H.P có cơ hội “DƯỠNG THƯƠNG”  và lại bùng phát khi đã khỏe mạnh trở lại và tấn công Dạ dày của bạn.

Thời gian điều trị:

Hiệu quả Chè Dây mang lại chỉ sau khoảng 15 ngày sử dụng, các triệu chứng ợ hơi, ợ chua, buồn nôn, khó tiêu, đau thắt sẽ giảm đáng kể. Để điều trị dứt điểm cần sử dụng liên tục 3 tháng với trường hợp viêm loét, xung huyết. Với trường hợp khuẩn H.P cần dùng trên 4 tháng, nên khuyên người thân sử dụng cùng để tránh lây chéo qua ăn uống, sinh hoạt vợ chồng.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

-Bệnh nhân viêm loét dạ dày, hành tá tràng.

-Người bị trào ngược dạ dày, viêm dạ dày do nhiễm khuẩn HP

-Người làm việc trí óc nhiều, dẫn đến căng thẳng đầu óc sử dụng chè dây rất tốt.

-Người bị suy nhược thần kinh, mất ngủ.

-Người thường xuyên bị đầy hơi ợ chua.

-Người bị viêm họng cấp, viêm abidan cấp, viêm thận cấp.

-Người bị mụn nhọt, viêm răng lợi

-Người bình thường vẫn có thể sử dụng chè dây uống hàng ngày để tăng cường sức khỏe và phòng chống bệnh tật.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp chè dây, nhưng để tìm được nơi cung cấp chè dây đảm bảo chất lượng, dược liệu có nguồn gốc, đúng quy trình chế biến sản xuất, kiểm tra chất chất lượng đầu vào và đầu ra của sản phẩm. Bạn Hãy đến với chúng tôi DƯỢC LIỆU TRƯỜNG THỌ.

CHÚNG TÔI ĐẢM BẢO:

Nguồn Dược Liệu Sạch và Chuẩn Hoá

Được nuôi trồng theo tiêu chuẩn GACP –WHONhập khẩu dược liệu Bắc có CO(Chứng chỉ nguồn gốc) CQ(Chứng chỉ chất lượng)

 

banner1
banner1
nguyenlieusach
nguyenlieusach

 

 Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua, rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng gần xa cả nước.

·         Một lần nữa xin chân thành cảm ơn!


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Phone 0972.228.893
1
Bạn cần hỗ trợ?